Thuốc Bắc Minh Mạng Thang | Đặc Sản Tây Bắc Sapatv Sapa TV

Thuốc Bắc Minh Mạng Thang

Thuốc Bắc Minh Mạng Thang
Thuốc Bắc Minh Mạng Thang
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Sapa TV

Thuốc Minh Mạng thang là một bài thuốc quen thuộc trong Đông Y, bắt nguồn từ thời vua Minh Mạng. Phương thuốc quý này được nghiên cứu dành cho cánh mày râu với công dụng tăng cường sinh lực và bồi bổ sức khỏe cho cơ thể. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin thú vị về tác dụng cũng như cách sử dụng hiệu quả nhất.

400.000₫
Số lượng
0974686389
Gọi ngay 0974686389 để được tư vấn tốt nhất!
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã FSP để được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (áp dụng cho các đơn hàng trên 298k)

Thông tin chi tiết

Minh Mạng Thang là gì? Có tốt không?

Minh Mạng Thang là bài thuốc cổ xưa được lưu truyền thông qua hình thức lưu chép sử sách từ nhiều nguồn tài liệu của nhà Minh. Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm tòi, Hội Đông y tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát hiện ra những ghi chép này.

Theo như những gì được ghi lại, vua Minh Mạng là người đặc biệt quan tâm tới sức khỏe cũng như Thái Y viện thời đó. Ông có đến hàng nghìn cung nữ, mỹ nữ và cho tới lúc tạ thế ông có đến 142 người con. Đây cũng là vị vua có số lượng con cái nhiều nhất trong suốt chiều dài lịch sử các triều đại của Việt Nam.

Thông tin chi tiết về thang thuốc Minh Mạng

Minh Mạng thang 33 vị: Ba kích tím, Nấm linh chi, Nhục thung dung, Nhân sâm, Sao biển, Kỷ tử, Ích trí nhân, Dâm dương hoắc, Đỗ trọng, Phá cố chi, Thỏ ty tử, Thổ phục linh, Cẩu tích, xuyên khung, Ý dĩ, cam thảo, Đảng sâm, Ngưu tất, Bạch truật, Hạt sen khô, Bạch thược, Quế chi, Thục bắc, Hà thủ ô, Sâm đại hành, Ngũ gia bì, Mạch môn, Hoài sơn, Táo tàu, Sa sàn tử, Sâm đương quy, cốt toái bổ, thục đoạn.

Hướng dẫn cách dùng thuốc Minh Mạng thang chi tiết

Cách dùng:

Với rượu Minh Mạng thang bạn nên sử dụng trước bữa ăn chính từ 10 – 20 phút. Với những người bị bệnh về dạ dày thì dùng sau khi ăn để tránh làm dạ dày bị kích thích, tổn thương. Người dùng có thể pha thêm 1 ít mật ong để tăng hương vị hoặc đem chưng cách thủy để giảm bớt mùi cồn.


Với thuốc sắc, bạn nên uống trong ngày vào sáng hoặc tối.
Với trường hợp sử dụng rượu Minh Mạng, sau khi đã sử dụng hết lượt đầu tiên, người dùng có thể cho thêm 3.5 lít rượu mới vào bình và ngâm tiếp lần 2

Thuốc Bắc Minh Mạng Thang đang có tại Sapa TV khách hàng có thể đặt hàng tại đây.

Lên đầu trang