Các Món Ngựa Tổng Hợp

Các Món Ngựa Tổng Hợp
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Sapa TV

Tại các nước như Mông Cổ, Trung Quốc,… thịt ngựa được xem là món ăn rất phổ biến. Trong khi đó, ở Việt Nam, thịt ngựa như món đặc sản và không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức. Nó được xếp vào nhóm động vật được dùng làm nguyên liệu làm thuốc. Gần như mọi bộ phận đều có thể sử dụng như xương, sữa ngựa,…

Liên hệ
Số lượng
0974686389
Gọi ngay 0974686389 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Thịt ngựa nấu món gì ngon mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất? Cách chế biến Nhà Hàng Sapatv gợi ý rất giàu dinh dưỡng, giữ trọn vị ngon và tốt cho sức khỏe. Khám phá ngay nhé!
Menu Kèm Theo :

Thắng Cố Vừa Thắng Cố Lớn
Ngựa Chao Tỏi Ngựa Nướng Tảng
Ngựa Xào Ngựa Tái Chanh
Ngựa Hấp Tía Tô Óc Ngựa Xào Hành Nấm
Bắp Ngựa Nhúng Súng Ngựa Nướng
Tiềm Thuốc Bắc  

 

Thịt ngựa rất giàu dinh dưỡng. Không chỉ cung cấp đạm, bổ sung khoáng chất mà còn tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể như:

Hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều sinh tố, chất sắt, đạm, khoáng chất, axit amin,… tốt cho người bệnh và suy dinh dưỡng.
Tốt cho bệnh nhân ung thư và người gặp các vấn đề về xương khớp. Thịt ngựa có hàm lượng lớn canxi, phốt pho giúp tăng cường sức khỏe xương khớp. Người già ăn thịt ngựa nhằm giảm thoái hóa xương khớp, giảm cơn đau. Đồng thời, hỗ trợ ngăn chặn và phòng ngừa ung thư xương.
Giúp duy trì khối cơ bắp cho những người tập luyện cường độ nặng, đốt cháy năng lượng nhiều nhờ hàm lượng vi lượng cao. Ngoài ra, hàm lượng arginin cao còn giúp cơ bắp cường tráng hơn.

Lên đầu trang