Cao Gắm Tây Bắc 100g

Cao Gắm Tây Bắc 100g
Cao Gắm Tây Bắc 100g
Cao Gắm Tây Bắc 100g
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Sapa TV

Cao gắm là loại cao được cô đặc từ tinh chất của cây dây gắm (có trong thân và rễ cây dây gắm), có màu đen, vị ngọt đắng, tính mát. Bắt nguồn từ kinh nghiệm dân gian của người dân tộc Tày sống tại các huyện miền núi tỉnh Tây Bắc, sản phẩm cao gắm đã được ra đời.

200.000₫
Số lượng
0974686389
Gọi ngay 0974686389 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

1. TỔNG QUAN VỀ CAO GẮM
Cây dây gắm có tên khoa học là Gnetum montanum Markgr Gnetaceae, thuộc họ cây dây leo. Cây thường mọc hoang ở các vùng núi cao, đặc biệt là các tỉnh Tây Bắc như: Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang,…
Cây mọc cao dài đến 10 – 12m. Thân cây thường quấn vào các dây rừng, phình lên ở các đốt. Phiến lá hình trái xoan và thuôn dài. Cây có hoa đực và hoa cái, tập trung thành nón, ra hoa vào tháng 6 – 8 và ra quả trong khoảng tháng 10 – 12.
Thân và rễ được thu hái vào một thời điểm nhất định trong năm, đem về rửa sạch, sau đó sao khô, sơ chế thật kỹ. Với nguyên liệu đã có, người ta sẽ đun nhừ 3 ngày 3 đêm, sau đó cô đặc, tinh lọc để thành cao gắm.
Cao gắm có vị đắng, tính ôn, tác dụng khu phong, trừ thấp, tiêu viêm, giải độc, sát trùng, giảm sưng đau, chữa bệnh xương khớp.

MUA CAO GẮM Ở ĐÂU?
Cao gắm được bán trực tiếp tại SAPA TV, là lựa chọn mua cao gắm địa chỉ uy tín, đã được cấp phép để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
 

Lên đầu trang