Đặc Sản Cá Hồi Hun Khói Sapa TV

Đặc Sản Cá Hồi Hun Khói Sapa TV
Đặc Sản Cá Hồi Hun Khói Sapa TV
Đặc Sản Cá Hồi Hun Khói Sapa TV
Đặc Sản Cá Hồi Hun Khói Sapa TV
Đặc Sản Cá Hồi Hun Khói Sapa TV
Đặc Sản Cá Hồi Hun Khói Sapa TV
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Sapa TV

Cá hồi hun khói Sapa TV được nuôi tại suối lạnh thôn Can Hồ Mông xã Ngũ Chỉ Sơn thị xã Sapa được trung tâm chuyển giao công nghệ và dịch vụ thủy sản chứng nhận tốt (VIETGAP) và là cơ sở được chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sản phẩm cá hồi hun khói Sapa TV được tuyển chọn từ những con cá hồi tươi ngon đạt tiêu chuẩn kích cỡ và được tẩm ướp gia vị Tây Bắc. Tạo nên 1 sản phẩm vô cùng đặc biệt của núi rừng Tây Bắc.

599.000₫ 850.000₫
Số lượng
0974686389
Gọi ngay 0974686389 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Cá hồi hun khói Sapa
Cá hồi là đặc sản nổi tiếng của Sapa. Cá hồi đã được nhiều người biết đến, có rất mon ăn được làm từ cá hôi như gỏi cá hồi, cháo cá hồi, cá hồi chiên … nhưng món cá hồi hun khói ở Sapa thì chắc hẳn chưa có nhiều thực du khách được thưởng thức.

Có một thói quen khi sử dụng loại cá này để làm thực phẩm chế biến thì người Việt chúng ta rất hay lựa chọn con cá to nhưng với món cá hồi hun khói này của người dân Sapa chúng tôi thì ngược lại. 

Công dụng của cá hồi
Cá hồi là một trong những loại cá rất tốt và giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe của con người, do đó mà cá hồi rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, trẻ bị thấp còi, trẻ bị hen suyễn và phụ nữ mang thai.. .

Cá hồi cung cấp cho chúng ta rất nhiều lợi ích, cá hồi giàu omega-3 axit béo không bão hòa, do vậy khi chúng ta ăn cá hồi sẽ không sợ béo. Chất omega-3 axit béo không bão hòa này có tác dụng rất tốt làm giảm lượng Cholesterol (Chất béo gây xơ cứng động mạch) có trong máu, giúp ngăn chặn và chống lại các bệnh đau tim , đột quỵ. Omega-3 có trong cá hồi  còn giúp cho con người phòng ngừa các bệnh nguy hiểm như ung thư, viêm khớp và cải thiện chức năng nhận thức….

Ngoài ra trong thịt cá hồi còn chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng khác như: Protein, canxi, photpho và vitamin D .

Giá trị dinh dưỡng của cá hồi hun khói
Cá hồi hun khói tương đối ít calo trong khi đó cá hồi có chứa hàm lượng protein với hàm lượng rất cao các chất béo thiết yếu có trong cá hồi và các vitamin cũng như các chất khoáng khác.

Vậy ăn cá hồi hun khói có tốt không? Để tra lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu các thành phần dinh dưỡng có trong cá hồi hun khói.

Trong khẩu phần của món cá hồi hun khói là 100gr thì sẽ cung cấp: 117 calo, 18 gam protein, khoảng 4 gam chất béo, 200 mg sắt, 600 mg natri, khoảng 15% photpho (giá trị hàng ngày), 26% đồng, 59% selen, 9% riboflavin, 30% niacin, 16% vitamin B6, 136% vitamin B12, 9% vitamin E, 86% vitamin D, 16% cholin.

Như vậy khi chúng ta ăn khoảng 100gam cá hồi hun khói, thì chúng ta có đước các chất dinh dưỡng nêu trên.

Hơn nữa, món cá hồi hun khói là một nguồn thực phẩm sạch không có hóa chất và chất bảo quản còn cung cấp nhiều chất acid béo omega-3 phong phú cho con người. Trong khẩu phần ăn 100 gam cá hồi sẽ cung cấp 0.5 gam acid eicosapentaenoic acid (EPA) và docosahexaenoic acid (DHA).


Cách sử dụng và bảo quản

- Mở túi dùng trực tiếp.

- Dùng với lò vi sóng : Mở gói cho sản phẩm ra đĩa, dùng màng thực phẩm gói lại và cho vào lò vi sóng làm nóng. Trường hợp 500W - 600W. 40 giây - 60 giây.

- Không cho nguyên gói sản phẩm vào trong lò vi sóng.

- Không dùng chế độ tự động của lò vi sóng

- Thời gian gia nhiệt tùy vào số W.

- Dùng với nước nóng : Đặt gói sản phẩm ( không cắt túi ) vào trong nước soi. Đun khoảng 3 - 5 phút.
- Cách bảo quản : Để nhiệt độ thường ( Tránh tiếp xúc với ánh mặt trời ).

Lên đầu trang