Kháu Vài Lèng Loại Đặc Biệt - Gói 5 Thang

Kháu Vài Lèng Loại Đặc Biệt - Gói 5 Thang
Kháu Vài Lèng Loại Đặc Biệt - Gói 5 Thang
Kháu Vài Lèng Loại Đặc Biệt - Gói 5 Thang
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Sapa TV

Kháu Vài Lèng là 1 bài thuốc được bắt nguồn từ đời cụ Mạc Văn Cao và lưu truyền đến đời Mạc Văn Minh. Bài thuốc kháu vài lèng có tác dụng chữa yếu sinh lý cho đàn ông. Kháu Vài Lèng Bản Đặc Biệt 5 Gói sử dụng các sản phẩm thảo dược được lựa chọn kỹ lưỡng, lâu năm, phù hợp dành cho người sử dụng, tăng quà người thân, bạn bè. 

1.900.000₫
Số lượng
0974686389
Gọi ngay 0974686389 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Kháu Vài Lèng – Bài thuốc tăng cường sinh lý Nam.

Trong những thông kê mới nhất của các cơ quan Nam Học thì tỉ lệ Nam giới bị yếu sinh lý ngày càng tăng.

Theo đó là vô vàn những sản phẩm sinh lý Nam được sản xuất để phục vụ nhu cầu của cánh mày râu. Hầu hết các sản phẩm này đánh vào thị hiếu của người bệnh là muốn hiệu quả tức thì. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng tác dụng của sản phẩm đó đã không còn được như những ngày đầu dùng nữa, và kéo theo đó là những tác dụng phụ không mong muốn.

Để chọn được 1 sản phẩm tốt 1 cách lâu dài bền vững, thì người bệnh cũng cần xác sử dụng sản phẩm đó trong 1 thời gian nhất định. Và Kháu Vài Lèng chính là 1 sản phẩm như vậy. Sử dụng đều thì sẽ DAI và sử dụng dài ngày thì sẽ khỏe mãi.

Kháu Vài Lèng là gì?

Kháu Vài Lèng là 1 bài thuốc được bắt nguồn từ đời cụ Mạc Văn Cao và lưu truyền đến đời Mạc Văn Minh. Bài thuốc kháu vài lèng có tác dụng chữa yếu sinh lý cho đàn ông. Bài thuốc có 7 vị, trong đó sâm Kháu Vài Lèng là vị chính nên bài thuốc được đặt luôn tên là Kháu Vài Lèng. Theo tiếng của đồng bào người Tày (Kháu là cơm, vài là trâu, lèng là sức khỏe) khi dùng bài thuốc này sẽ có sức khỏe tốt. Hoặc khỏe như con trâu rừng. Ngoài ra bài thuốc còn có những câu ca như: Dai như đỉa, khỏe như trâu rừng.

Kháu Vài Lèng sử dụng như thế nào?

Có thể dùng Kháu Vài Lèng để ngâm rượu uống dần, hoặc sắc nước để uống. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao thì nên ngâm kháu vài lèng với rượu và uống dần. Liệu trình Kháu Vài Lèng là 1 gói 3 thang ngâm với 7 lít rượu, sau 20 ngày thì bắt đầu sử dụng, mỗi ngày dùng 2 ly mắt trâu nhỏ. Trong trường hợp không uống được rượu thì sắc uống, chi tiết hướng dẫn sử dụng có trên bao bì của sản phẩm.

Kháu Vài Lèng giúp hồi phục sinh lý như thế nào?  

Đối với người bệnh bị khó cương dương hay ít ham muốn chuyện chăn gối do tuổi tác thì dùng Kháu Vài Lèng sau 20 – 35 ngày sẽ lấy lại được phong độ  của thời trai trẻ. Điều hay nhất là chỉ sau 5 – 7 ngày sử dụng thì đã cảm nhận được những tác dụng nhất định.
Với trường hợp bị xuất tinh sớm thời gian cải thiện sẽ lâu hơn, Thông thường bạn chỉ được 1 – 2 phút thì sau 8 – 12 ngày dùng Kháu Vài Lèng thời gian sẽ kéo dài được 5 – 6 phút. Và sau1 – 2 tháng sử dụng đều sẽ kéo dài được 15 – 25 phút tùy từng người.*
*Lưu ý: Mỗi người có 1 cơ thể khỏe và yếu khác nhau, cũng chính vì thế tác dụng của thuốc cũng có thể nhanh hơn, hoặc chậm hơn chút ít so với thông tin mà chúng tôi đưa ra.

Lên đầu trang