Cá tầm chỉ sống ở vùng nước lạnh, không có xương mà chỉ có sụn. Thịt cá trắng tinh, dai, chắc, có vị béo ngậy rất thơm.
Cá tầm có thể chế biến thành chín món khác nhau như sốt, nướng, chiên, lẩu, hấp, xào, gỏi hay nấu cháo, nấu súp. Mỗi một món ăn sử dụng những nguyên liệu gia giảm khác nhau làm nên đặc trưng riêng của từng món.
Thành phần cho món súp hấp dẫn gồm sụn cá, nấm kim châm, nấm rơm, hành tây, rau mùi, nước xương, gia vị. Các nguyên liệu sau khi xào qua với rượu gừng sẽ được chế biến thành món súp ngon miệng và hương thơm quyến rũ.
Cá tầm chỉ sống ở vùng nước lạnh, không có xương mà chỉ có sụn. Thịt cá trắng tinh, dai, chắc, có vị béo ngậy rất thơm.
Cá tầm có thể chế biến thành chín món khác nhau như sốt, nướng, chiên, lẩu, hấp, xào, gỏi hay nấu cháo, nấu súp. Mỗi một món ăn sử dụng những nguyên liệu gia giảm khác nhau làm nên đặc trưng riêng của từng món.
Thành phần cho món súp hấp dẫn gồm sụn cá, nấm kim châm, nấm rơm, hành tây, rau mùi, nước xương, gia vị. Các nguyên liệu sau khi xào qua với rượu gừng sẽ được chế biến thành món súp ngon miệng và hương thơm quyến rũ.