Khâu nhục, còn gọi là Nằm khâu, là món ăn có nguồn gốc xa xưa từ Trung Quốc. Khâu nhục được du nhập vào Việt Nam nhờ người dân tộc Tày, Nùng, và qua thời gian đã trở thành món ăn Đặc sản nổi tiếng của Tây Bắc, được dùng trong những dịp gia đình có chuyện vui như lễ Tết, cưới hỏi...
Khâu nhục, còn gọi là Nằm khâu, là món ăn có nguồn gốc xa xưa từ Trung Quốc. Khâu nhục được du nhập vào Việt Nam nhờ người dân tộc Tày, Nùng, và qua thời gian đã trở thành món ăn Đặc sản nổi tiếng của Tây Bắc, được dùng trong những dịp gia đình có chuyện vui như lễ Tết, cưới hỏi...
THÀNH PHẦN :
- Thịt ba chỉ, dưa cay, đậu phụ nhự, muối, nước mắm, hạt tiêu, bột ngọt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
- Sử dụng trực tiếp hoặc có thể làm nóng bằng lò vi sóng
BẢO QUẢN :
- Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Bảo quản nhiệt độ thường 3 tháng, bảo quản tủ đá 1 năm kể từ ngày sản xuất
LƯU Ý :
- Đun lại trước khi ăn.
- Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu thiu, mốc.