Cách chế biến hà thủ ô nấu cao
Hà thủ ô rửa sạch bỏ lõi, kết hợp với đậu đen để nấu cao, thời gian nấu cao phải mất 5 -7 ngày mới có cao thành phẩm, cao có màu đen, sản phẩm được đóng hũ 100g
Công dụng cao hà thủ ô
Cao có tác dụng chữa tóc bác sớm, mạnh gân cốt, tăng cường sinh lý, bổ huyết, giúp ăn ngon ngủ tốt, tăng cân.
Muốn cho xanh tóc đỏ da, ru nhau nên núi tìm hà thủ ô, đó là câu ca của các thầy thuốc nam xưa kia.
Cao hà thủ ô sản phẩm tốt cho sức khỏe
Cao hà thủ ô : Để làm ra được cao hà thu ô phải trải qua rất nhiều công đoạn, gọt bỏ vỏ, ngâm hà thu ô qua nước gạo, chế biến, nấu cao thời gian nấu cao thường từ 4 -5 ngày.
Cao hà thủ ô được chế biến từ củ hà thủ ô đỏ không phải hà thủ ô trắng
Hà thủ ô là vị thuốc được rất nhiều người sử dụng có tác dụng chữa tóc bạc sớm, mạnh gân cốt, bổ máu, tăng cân, chữa đau nhức.
Cách chế biến hà thủ ô nấu cao
Hà thủ ô rửa sạch bỏ lõi, kết hợp với đậu đen để nấu cao, thời gian nấu cao phải mất 5 -7 ngày mới có cao thành phẩm, cao có màu đen, sản phẩm được đóng hũ 100g
Công dụng cao hà thủ ô
Cao có tác dụng chữa tóc bác sớm, mạnh gân cốt, tăng cường sinh lý, bổ huyết, giúp ăn ngon ngủ tốt, tăng cân.
Muốn cho xanh tóc đỏ da, ru nhau nên núi tìm hà thủ ô, đó là câu ca của các thầy thuốc nam xưa kia.
Địa chỉ bán cao hà thủ ô, nơi bán cao hà thủ ô
Cao hà thủ ô được Sapa TV phân phối toàn quốc, Cao hà thủ ô được sản xuất sạch nên chất lượng chữa bệnh tốt nhất.