Thịt Trâu Gác Bếp 500Gr / gói

Thịt Trâu Gác Bếp 500Gr / gói
Thịt Trâu Gác Bếp 500Gr / gói
Thịt Trâu Gác Bếp 500Gr / gói
Thịt Trâu Gác Bếp 500Gr / gói
Thịt Trâu Gác Bếp 500Gr / gói
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Sapa TV

Với vị cay của ớt quyện với vị cay của gừng, cùng với gia vị hạt mắc khén và mùi khói củi đã làm thành hương vị đặc trưng của món thịt trâu gác bếp Tây Bắc, món thịt này từ xưa đã được mọi người tìm kiếm nhiều và rất ưa chuộng sử dụng. Kê đến thịt trâu vùng Tây Bắc thì phải nói tới thịt trâu gác bếp Sapatv là 1 số của vùng Tây Bắc.
Hướng dẫn sử dụng : Hấp cách thuỷ khoảng 30 phút. sau đó xé sợi rồi dùng. Bảo quản trong ngăn đông đá tủ lạnh.
 

500.000₫ 600.000₫
Số lượng
0974686389
Gọi ngay 0974686389 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Một trong các món ăn được nhiều gia đình, nhiều người ưa chuộng đó là thịt trâu gác bếp, nhất là vào các dịp đi ăn uống hoặc quây quần bên gia đình. Chính vì ngày càng được ưa chuộng nên nhu cầu mua thịt trâu gác bếp ngày càng tăng cao và các địa điểm bán ngày càng nhiều.

Rất nhiều người thành phố đã tìm đến các vùng cao để mua.

Thịt trâu gác bếp đóng gói tại Sapa Tv

Với vị cay của ớt quyện với vị cay của gừng, cùng với gia vị hạt mắc khén và mùi khói củi đã làm thành hương vị đặc trưng của món thịt trâu gác bếp Tây Bắc, món thịt này từ xưa đã được mọi người tìm kiếm nhiều và rất ưa chuộng sử dụng. Kê đến thịt trâu vùng Tây Bắc thì phải nói tới thịt trâu gác bếp Sapa Tv là 1 số của vùng Tây Bắc ngoài ra thịt trâu gác bếp ăn sẽ ngon hơn khi chấm cùng nước chấm thần thánh chẩm chéo của sapatv thì sẽ rất tuyệt vời

Lên đầu trang